Tổng truy cập : 1819420

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT

Từ năm 2003, thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số/2003 /QĐ-UB về việc phê duyệt quy hoạch mạng lưới phát triển trường học ngành giáo dục đào tạo thành phố đến năm 2020 trong đó có các biện pháp về quỹ đất, nguồn vốn và các chính sách ưu tiên cho giáo dục trên địa bàn thành phố.
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường MN-TH-THCS Trí Tuệ Việt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý đại biểu, BĐD CMHS, quý phụ huynh, các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường cùng hơn 800 học sinh của các cấp học . Các bạn nhỏ rất mạnh dạn, tự tin thể hiện mình trên sân khấu cũng như bày tỏ tấm lòng tri ân của mình bằng những bài hát, bài múa dễ thương và ý nghĩa.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM 2018 - 2019

Đối tượng:Học sinh trong cả nước, con em người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam (không yêu cầu hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh) Tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 9.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC 2018-2019

Đối tượng: Học sinh trong cả nước, con em người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam. (Không yêu cầu hộ khẩu thường trú tại TP)
NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - OPEN DAY 2018

Ngày 21/4/2018, Trường Trí Tuệ Việt đã tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THCS - Tiểu Học - Mầm Non - TTBDVH & NK Open day 2018 nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh thông tin về đợt tuyển sinh năm mới cũng như về ngôi trường.
STEM ROBOT

Theo tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc.Giáo dục STEM là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo”. Ở Việt Nam những năm trở lại đây,...
HỘI THAO MỪNG NGÀY 26/3

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, tạo môi trường cho học sinh trong trường và các trường lân cận ó điều kiện rèn luyện thể chất theo gương Bác Hồ, Tạo không khí vui tươi, tăng cường mối đoàn kết giao lưu giữa các học sinh với nhau.
Công Ty Trí Tuệ Việt Tổ Chức Họp Mặt Tân Niên Xuân Mậu Tuất

Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, lúc 8h30 ngày 21/02/2018 – nhằm ngày mồng 6 Tết Âm lịch. Công Ty Trí Tuệ Việt đã tổ chức họp mặt tân niên tại Trường Trí Tuệ Việt
Tất Niên Mừng Năm Mới Trí Tuệ Việt

Vào lúc 17h 00 ngày 09/02/2018 Tại Công Ty Trí Tuệ Việt đã diễn ra buổi Tất niên là ngày các thành viên trong công ty sum họp lại với nhau để ăn bữa cơm Tất niên. Sau đây là một số hình ảnh..
Ẩm Thực Xuân Mậu Tuất 2018

Hội ẩm thực Xuân Mậu Tuất -2018 của trường Trí Tuệ Việt - Bình Tân -TP HCM, được diễn ra vào lúc 15h00 02/02/2018: Với các gian hàng ẩm thực truyền thống, đậm hương vị Việt, các trò chơi dân gian như đi cầu khỉ, nặn tò he, viết thư pháp, câu cá, bịt mắt đập heo ... đã đem lại không khí từng bừng và niêm vui hân hoan cho các bậc phụ huynh và các em học sinh khi Tết đến Xuân về.
« 1 2 3 4 5 »