LỄ HỘI ẨM THỰC XUÂN ẤT MÙI -2015

Ban giám hiệu xin giới thiệu một số hình ảnh về “Lễ hội ẩm thực Xuân Ất Mùi -2015” của trường MN-TH Trí Tuệ Việt diễn ra chiều ngày 06/2/2015.
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TRƯỜNG NĂM 2015

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc họp Hội Nghị Lao Động của trường năm 2015 - 2016, đã diễn ra một cách sôi động và thuận lợi.
Trẻ học Anh văn sớm và câu chuyện Háo À Djù

Toàn nhân loại đồng ý rằng cho trẻ học ngoại ngữ càng sớm càng tốt. Ôi thôi hết nghiên cứu này đến nghiên cứu nọ, hết thần đồng này đến thần đồng khác! Đạt Tóp Phồ 580 điểm khi mới 10 tuổi, dịch sách khi tròn 8 tuổi, ét sệt tề rà
Chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, BGH trường mầm non Trí Tuệ Việt đã tổ chức cho các bé buổi văn nghệ nhằm giúp các bé...
TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC CHÁU

Mới đây trường đã tổ chức khám sức khỏe cho các cháu, để các cháu có một sức khỏe tốt cho một năm học mới và gặt hái nhiều thành quả của năm học, sau đây là một số hình ảnh về ngày khám sức khỏe.
Chào Cờ Đầu Tuần

Thứ hai nào cũng vậy, em thường đến lớp sớm hơn mọi ngày vì đó là ngày chào cờ đầu tuần. Trời hôm nay đẹp quá! Những đám mây trắng xốp bay nhởn nhơ trên bầu trời xanh ngắt. Tại chỗ truy bài
« 1 2 3 4 5 »