NGÀY HỘI OPEN DAY TRI TUE VIET

NGÀY HỘI OPEN DAY TRÍ TUỆ VIỆT

Ngày 15/04/2017, chương trình Open day của Hệ Thống Trường Trí Tuệ Việt, đã diễn ra vô cùng sôi động. Ngày hội thu hút đông đảo học sinh các trường Mầm Non - Tiểu Học - THCS trên địa bàn P. Bình Hưng Hòa B, Quân Bình Tân  tới tham gia để được giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh, được trải nghiệm môi trường học tập và vui chơi tại Trường Trí Tuệ Việt.

Phát biểu khai mạc ngày hội Open day, là Cô Nguyễn Nữ Kim Xuân - trưởng phòng tuyển sinh Hệ Thống Trường Trí Tuệ Việt thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn tới các em học sinh và phụ huynh đã dành sự quan tâm và thời gian đến tham dự đồng thời khẳng định đây là họat động thiết thực nhằm cung cấp thông tin về học tập và vui chơi của các em sau những giờ học căng thẳng, sau đây là một số hình ảnh của Ngày Hội Open Day.

Các em tham gia các hoạt động trong ngày hội

Câu Cá giải trí

Hướng dẫn các em xếp thuyền giấy

Các em lớp võ thuật đang biểu diễn