RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Sáng nay 5/9, gần 1.000 học sinh, trường Tiểu Học và THCS Trí Tuệ Việt bước vào năm học 2017 - 2018. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ...

trong không khí phấn khởi mùa tựu trường, thầy trò trường Trí Tuệ Việt sáng nay đã có lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp. Sau khi được UBND quận Bình Tân cấp phép xây dựng ngôi trường chuẩn Châu Âu, trường Trí Tuệ Việt có cơ sở vật chất trang bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ điều kiện giáo dục học sinh phát truyển toàn diện.

Ngoài các phòng học được trang bị hiện đại, bể bơi được đầu tư nhằm mục đích phổ cập bơi cho học sinh của trường và học sinh trong khu vực. Nhà trường cũng được đầu tư hệ thống an toàn, an ninh trường học tốt, phòng bộ môn, xung quanh trường thoáng mát, có sân bóng đá đáp ứng nhu cầu vui chơi, thể dục thể thao cho học sinh.

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2017 gần 1.000 học sinh và các thầy cô giáo trường Trí Tuệ Việt cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2017-2018.

Sau đây là một số hình ảnh.