THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM 2018 - 2019

UBND QUẬN BÌNH TÂN                                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ                                              Độc lập - Tự Do - Hạnh Phúc

TRÍ TUỆ VIỆT

THÔNG BÁO NHẬN HỌC SINH

Năm học 2018-2019

1.Đối tượng:

- Học sinh trong cả nước, con em người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam (không yêu cầu hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh)

- Tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

2.Chương trình học:

Học theo chương trình do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và chương trình Tăng cường Tiếng Anh, giáo viên bản ngữ giảng dạy. Tăng cường tiết học các môn: Toán, Anh văn, Vật lý, Anh văn và Hóa học. Học sinh học bài, làm bài tại lớp có GV hướng dẫn để chuẩn bị cho ngày học hôm sau. Tổ chức kiểm tra Học kỳ I và II theo đề chung của PGD-ĐT Quận Bình Tân.

3.Hình thức tổ chức học:

Học 2 buổi/ngày, bán trú, ...

4.Thời gian đăng kí và  nhận hồ sơ:

- Từ ngày 11/6/2018 đến 10/8/2018;

- Ngày tập trung học sinh : 15/ 8 / 2018.

Quý phụ huynh đến đăng ký, nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học tại phòng tuyển sinh của trường từ 7h00 đến 17h00, các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần và sáng thứ bảy từ 7h30 đến 11h00.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

-  Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh: Số 79, đường số 3, Khu dân cư đô thị mới Vĩnh Lộc, KP4, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

-  Số điện thoại (028) 2224 3388 – Hotline 0164 712 33

- www.truongttv.edu.vn