LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG TH-THCS NĂM HỌC 2017-2018

Vào lúc 14h 00 ngày 24/5/2018 Hệ thống trường Trí Tuệ Việt đã tổ chức ngày Lễ tổng kết năm học 2017-2018 để cùng phụ huynh nhìn lại chặng đường học tập và rèn luyện vừa qua của các em học sinh.

Buổi lễ diễn ra long trọng nhưng gần gũi, tràn đầy tình thân với sự góp mặt của các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Các tiết mục văn nghệ được các thầy cô dàn dựng công phu diễn ra thật hay và ý nghĩa. Ấn tượng hơn cả ở buổi lễ ấy chính là Lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Đây có lẽ là giây phút các em học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường Trí Tuệ Việt với biết bao kỉ niệm buồn vui bên thầy cô và bè bạn. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những kí ức đẹp của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người ý nghĩa sẽ trở thành hành trang giúp các em tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Lễ tổng kết Trường Tiểu Học

Lễ tổng kết Trường THCS