Thống kê truy cập
Đang Online : 38
Tổng truy cập : 1874357

Giới Thiệu Về Trường

 

 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Trường tiểu học Trí Tuệ Việt hình thành từ mục tiêu được phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, đổi mới và hội nhập. Trường được thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2009-2010, theo quyết định số 15102/QĐ-UBND ngày 29/12/2009 của UBND quận Bình Tân. Trường có khuôn viên rộng lớn, thoáng đãng và có hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại và tiện nghi,  nằm trong trung tâm khu dân cư đô thị mới Vĩnh Lộc, tại địa chỉ số 79 đường số 3, khu phố 4, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Tiểu học Trí Tuệ Việt coi trọng công tác nâng cao chất lượng dạy học; thường xuyên giáo dục đạo đức, rèn tính tự lập, tự tin và sáng tạo cho trẻ; quan tâm  bồi dưỡng năng khiếu về âm nhạc, mĩ thuật, thể thao; tăng cường dạy học tiếng Anh và tin học cho học sinh ngay từ khối lớp 1;  hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, nhằm xây dựng nền móng vững chắc về kiến thức và kĩ năng trước khi các em bước vào tuổi trưởng thành và tiếp tục học tập với khả năng phát triển tốt nhất ở bậc học cao hơn, trong thời kì hội nhập toàn cầu.

 

Năm học 2009-2010, khi mới thành lập trường có  4 lớp, 20 học sinh,  với 7 cán bộ, nhân viên và giáo viên. Sau 5 năm hoạt động số lượng học sinh của trường phát triển khá ổn định. Năm học 2014-2015 trường có 7  lớp, 162 học sinh, trên 90% học sinh học bán trú, 100% số học sinh của trường được học môn Tin học và Tiếng Anh. Toàn trường có 26 cán bộ, nhân viên, giáo viên. 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó giáo viên có trình độ trên chuẩn là 92,3%.

 

Trường có đầy đủ phòng học,  phòng chức năng, thư viện, phòng máy tính, phòng học đàn và các công trình thể thao như sân bóng đá, sân cầu lông, phòng tập thể dục nhịp điệu…Bên cạnh đó trường còn có  khu bán trú với hệ thống phòng ăn, phòng ngủ,  phòng ý tế,  khu bếp và hệ thống phòng vệ  sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao có thể đáp ứng cho trên 1000 học sinh học bán trú và  hoạt động ngoại khóa tại trường.

 

Đến với trường tiểu học Trí Tuệ Việt, học sinh được học tập trong môi trường giáo dục  THẦY DẠY THẬT- TRÒ HỌC THẬT, môi trường không có bệnh thành tích mà chỉ có sự tiến bộ và phát triển với khả năng cao nhất của từng cá nhân học sinh, tại ngôi trường Tiểu học CHẤT LƯỢNG- THÂN THIỆN-TIN CẬY.

 

                                               Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị !

                                                         BAN GIÁM HIỆU